Điện máy 360 cung cấp điều hòa Xiaomi giá tốt tại Bắc Ninh

haibacninh.vn@gmail.com 07:41 Sáng18/01/2024 69 lượt xem

Điện máy 360 là địa chỉ cung cấp , phân phối các sản phẩm Tivi Xiaomi chính hãng cùng với các sản phẩm khác như tủ lạnh Xiaomi, máy giặt Xiaomi…..Trong đó sản phẩm điều hòa Xiaomi là sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả ưu đãi nhất

Đặc điểm của điều hòa Xiaomi Bắc Ninh

Máy điều hòa Xiaomi được mô tả là có khả năng thổi ra luồng gió nhẹ nhàng và tự nhiên, tránh thổi trực tiếp vào người gây khó chịu như các loại điều hòa cũ. Luồng không khí lạnh từ điều hòa sẽ lan tỏa ra khắp phòng và tạo không gian dễ chịu hết mức.
Điều hòa Xiaomi có thiết kế hình ống dạng vây làm tăng diện tích của bộ phận trao đổi nhiệt. Đồng thời, Xiaomi có khả năng thay đổi nhiệt độ nhanh chóng bằng cách sưởi ấm hoặc làm mát. Cấu trúc quạt siêu lớn điều khiển và kiểm soát luồng gió chặt chẽ. Đảm bảo nhiệt độ trong phòng luôn ổn định và thoải mái hết mức có thể.
Điều hòa Xiaomi có hỗ trợ tính tăng điều khiển bằng giọng nói từ xa. Đây là điểm đặc biệt của điều hòa Xiaomi so với các loại sản phẩm khác. Từ xa, khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhiệt độ, lựa chọn các chế độ chỉ từ một cú nhấp click trong điện thoại thông minh.

Ưu điểm của Điều hòa Xiaomi

  • Kiểu dáng tối giản, sang trọng
  • Thiết kế tối ưu hóa
  • Khả năng tự làm sạch khá tốt

Nhược điểm của điều hòa Xiaomi

  • Nên kèm theo hướng dẫn sử dụng tiếng việt hoặc tiếng anh cho khách hàng dễ sử dụng sản phẩm. Đây là nhược điểm khá điển hình ở loại máy này, việc khó tiếp cận thông tin trên điều khiển và tờ hướng dẫn sử dụng khiến nhiều khách hàng e ngại.
  • Tăng cường quảng bá thương hiệu và mở rộng mặt hàng nhiều nơi hơn nữa. Không có các chiến dịch quảng cáo và mở rộng thương hiệu làm một bộ phận nhỏ khách hàng thiếu hụt thông tin và không thể ủng hổ sản phẩm.

Địa chỉ tin cậy mua điều hòa xiaomi

Điện máy 360 là thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội, chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm xiaomi chính hãng như tivi xiaomi , tủ lạnh xiaomi, thiết bị gia đình thông minh xiaomi, điều hòa xiaomi giá tốt với giá tốt nhất thị trường hiện nay

Cơ Sở 1: 06 Nguyễn Trãi, Ninh Xá, TP Bắc Ninh

Cơ Sở 2: Tam Tầng, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

Hotline: 0822 344 666

Email: dienmay360vietnam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *