Điện máy 360 cung cấp Tivi Xiaomi chính hãng tại Hưng Yên

haibacninh.vn@gmail.com 07:40 Sáng11/12/2023 191 lượt xem

Hưng Yên có vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội; nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh; tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh: Hà Nam, Hải Dương, Thái Bình và Bắc Ninh. Có 10 đơn vị hành chính cấp huyện gồm: thành phố Hưng Yên, thị xã Mỹ Hào, 08 huyện (Kim Động, Ân Thi, Tiên Lữ, Phù Cừ, Khoái Châu, Yên Mỹ, Văn Lâm, Văn Giang); trong đó có 14 phường, 08 thị trấn và 139 xã.

Trung tâm hành chính của tỉnh đặt tại thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội 64 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía Tây Nam. Thôn Vân Nội, xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu là quê hương của bà Hoàng Thị Loan – thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xuất xứ và đặc điểm của Tivi Xiaomi

Thương hiệu Xiaomi thường được biết đến rộng rãi tại Việt Nam phần lớn thông qua các sản phẩm điện thoại thông minh, vật dụng nhà thông minh. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm tivi mang thương hiệu Xiaomi cũng sở hữu những ưu điểm khá ấn tượng.

Ưu điểm của Tivi Xiaomi Hưng Yên

  • Thiết kế bắt mắt, thời thượng
  • Cấu hình mạnh mẽ, hoạt động ổn định
  • Khả năng truy cập Internet và kết nối đa thiết bị cực nhanh
  • Âm thanh đa tầng, chất lượng tuyệt vời
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực
  • Giá thành hợp lý

Tivi Xiaomi có đáng mua không ?

Tivi của hãng Xiaomi vẫn là một sản phẩm tốt, chất lượng tương xứng. Sản phẩm không chỉ có thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ, khả năng truy cập Internet cực nhanh, âm thanh đa tầng,… mà còn sở hữu mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Địa chỉ tin cậy mua tivi Xiaomi tại Hưng Yên

Điện máy 360 là thương hiệu nổi tiếng tại Hưng Yên, chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm xiaomi chính hãng như tivi xiaomi , tủ lạnh xiaomi, thiết bị gia đình thông minh xiaomi với giá tốt nhất thị trường hiện nay

Xem thêm : Tivi Xiaomi Bắc Ninh

Cơ Sở 1: 06 Nguyễn Trãi, Ninh Xá, TP Bắc Ninh

Cơ Sở 2: Tam Tầng, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

Hotline: 0822 344 666

Email: dienmay360vietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *